Toán Lớp 10A có bao nhiêu học sinh

x.Nhân

Học sinh chăm học
Thành viên
12 Tháng bảy 2017
331
72
94
Khánh Hòa

Blue Plus

Cựu TMod Toán|Quán quân WC18
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
7 Tháng tám 2017
4,506
10,437
1,114
Khánh Hòa
$\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$
Lớp 10A có 40 học sinh trong đó có 10 bạn học sinh gỏi toán, 15 học sinh giỏi lý , và 22 bạn không giỏi môn nào trong hai môn Toán, Lý. Hỏi lớp 10A có bao nhiêu bạn học sinh vừa giỏi toán vừa giỏi lý
Số học sinh giỏi môn Toán hoặc giỏi môn Lý hoặc giỏi cả hai môn Toán và Lý là: 40 - 22 = 18 HS
Số học sinh vừa giỏi Toán vừa giỏi Lý là: 10 - (18 - 15) = 10 - 3 = 7 HS
Ad @kingsman(lht 2k2) @Tony Time @Đoàn Hoàng Lâm xem giúp e, e chưa giải sơ đồ Ven lần nào.
 
  • Like
Reactions: Tony Time
Top Bottom