CM(x^2+7)g(x-5)=(x+5)(x-3)g(x+4) có ít nhất 4 nghiệm,tìm các số đó
nguyen van ut Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng một 2018 899 269 149 Ninh Bình THPT Nho Quan B 18 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. CM(x^2+7)g(x-5)=(x+5)(x-3)g(x+4) có ít nhất 4 nghiệm,tìm các số đó
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. CM(x^2+7)g(x-5)=(x+5)(x-3)g(x+4) có ít nhất 4 nghiệm,tìm các số đó