Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Lập ptr đtron nội tiếp tam giác ABC
tiếp xúc với 3 cạnh AB: 3x+4y-6=0, AC: 4x+3y-1=0, BC: y=0
2. Viết ptr đtr ĐI qua A(2,-1) và tiếp xúc với các trục tọa độ
3. Viết ptr đtr đi qua A(9,9) và tiếp xúc với trục hoành tại B(6,0)
tiếp xúc với 3 cạnh AB: 3x+4y-6=0, AC: 4x+3y-1=0, BC: y=0
2. Viết ptr đtr ĐI qua A(2,-1) và tiếp xúc với các trục tọa độ
3. Viết ptr đtr đi qua A(9,9) và tiếp xúc với trục hoành tại B(6,0)