Vật lí Lớp 10

Nhĩ Tích

Học sinh
Thành viên
12 Tháng chín 2017
104
23
36
22
Quảng Trị
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một vật khối lượng 2kg được kéo lên theo phương thẳng đứng bằng lực có độ lớn 25N. Biết ban đầu vật nằm yên. Lấy g=10m/s^2. Tính công của lực kéo, công của trọng lực kh ivaatj đi được quãng đường 15m. Từ đó tính vận tốc của vật cuối quãng đường
 
  • Like
Reactions: Phác Xán Liệt

Phác Xán Liệt

Học sinh tiến bộ
Thành viên
7 Tháng chín 2017
523
757
159
Hà Nội
Một vật khối lượng 2kg được kéo lên theo phương thẳng đứng bằng lực có độ lớn 25N. Biết ban đầu vật nằm yên. Lấy g=10m/s^2. Tính công của lực kéo, công của trọng lực kh ivaatj đi được quãng đường 15m. Từ đó tính vận tốc của vật cuối quãng đường
Mk hướng dẫn qua nhé
Có Fk=>Ak
Có m=>P=>AP
Dùng biến thiên cơ năng
có công của lực không thế = Biến thiên cơ năng nhé
 
  • Like
Reactions: tôi là ai?
Top Bottom