Vật lí [Lớp 10]

lethikimthoa52

Học sinh chăm học
Thành viên
14 Tháng mười hai 2013
281
22
76

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
khối khí có nhiệt độ ban đầu là 32oC được nén để thể tích giảm bằng 1/16 thể tích ban đầu và áp suất tăng bằng 1,42 lần áp suất ban đầu. Nhiệt độ khối khí sau khi nén sẽ bằng?
pttt
ban đầu
[tex]\frac{po.Vo}{To}=\frac{p.V}{T}=\frac{\frac{1}{16}.po.Vo.1,42}{T}[/tex]
=> T
 
  • Like
Reactions: tôi là ai?
Top Bottom