Toán Lớp 10

vuha2991@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
22 Tháng ba 2017
8
6
54
23
Khánh Hòa
THPT Hoàng Văn Thụ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Giúp mình bài 2 b với
25437093_385419001912304_912456742_n.jpg
 
  • Like
Reactions: kingsman(lht 2k2)

Hoàng Thị Nhung

Học sinh chăm học
Thành viên
16 Tháng tám 2017
544
223
76
23
Vĩnh Phúc
Trường THPT Tam Dương I
  • Like
Reactions: vuha2991@gmail.com

kingsman(lht 2k2)

Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
Giúp mình bài 2 b với
25437093_385419001912304_912456742_n.jpg
dạng này làm quen rồi mà bạn mình hướng dẫn nhé
b1:tính den-ta
b2 lập vi-ét
[tex]\begin{cases} x_{1}+x_{2}=1-2m & \color{red}{(1)} \\ x_{1}.x_{2} =m^{2}+3m & \color{red}{(2)} \\ \end{cases}[/tex]
mà theo đề thì x1.x2=4
=>[tex]m^{2}+3m=4[/tex]
<=> m=1(loại)
hoặc m=-4(nhận)
vậy với m=-4 thì.....................
 
Top Bottom