Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:Cho [tex]y=f(x)=\sqrt{2-x+2\sqrt{1-x}}[/tex]
xét tính đơn điệu của hàm số.
Bài 2:Với giá trị nào của m thì các hàm số sau đồng biến hoặc nghịch biến trên tập xác định hoặc trên từng khoảng xác định
a, y=(m-2)x +5 b, y=(m+1)x + m-2
c, [tex]y=\frac{m}{x-2}[/tex] c, [tex]y=\frac{m+1}{x}[/tex]
xét tính đơn điệu của hàm số.
Bài 2:Với giá trị nào của m thì các hàm số sau đồng biến hoặc nghịch biến trên tập xác định hoặc trên từng khoảng xác định
a, y=(m-2)x +5 b, y=(m+1)x + m-2
c, [tex]y=\frac{m}{x-2}[/tex] c, [tex]y=\frac{m+1}{x}[/tex]