Các bạn xem giúp mình bài 37 ạ ! Mình cảm ơn rất nhiều !!!
bienxanh20 Học sinh tiến bộ Thành viên 27 Tháng hai 2017 902 1,298 299 21 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn xem giúp mình bài 37 ạ ! Mình cảm ơn rất nhiều !!! Attachments Screenshot_20180521-234852.png 1.7 MB · Đọc: 47 Reactions: Triêu Dươngg
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn xem giúp mình bài 37 ạ ! Mình cảm ơn rất nhiều !!!
Tùy Phong Khởi Vũ Học sinh gương mẫu Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 8 Tháng năm 2017 1,000 2,492 349 27 22 Tháng năm 2018 #2 Bán cầu bị nghiêng thì trọng tâm của nó bị lệch đi 1 đoạn x so với phương trục. Nguyên nhân là do momen của vật m gây ra. Ta sẽ có M.x = m.y Với x = 3R/8*sinalpha y = R.cosalpha Tính được tan alpha Reactions: bienxanh20, trà nguyễn hữu nghĩa, Coco99 and 1 other person
Bán cầu bị nghiêng thì trọng tâm của nó bị lệch đi 1 đoạn x so với phương trục. Nguyên nhân là do momen của vật m gây ra. Ta sẽ có M.x = m.y Với x = 3R/8*sinalpha y = R.cosalpha Tính được tan alpha