Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
câu1: cho tan [tex]\alpha[/tex] + cot[tex]\alpha[/tex] = m với [tex]\left | m \right |\geq 2[/tex]. tính tan[tex]\alpha[/tex] - cot[tex]\alpha[/tex]
câu2: giả sử (1+tanx + [tex]\frac{1}{cos x}[/tex]).(1+tanx -[tex]\frac{1}{cos x}[/tex])=2[tex]tan^{n}[/tex]x . khi đó n có giá trị bằng bao nhiêu?
giúp mình nha, mình ngu lắm nháp mấy lần chẳng ra
câu2: giả sử (1+tanx + [tex]\frac{1}{cos x}[/tex]).(1+tanx -[tex]\frac{1}{cos x}[/tex])=2[tex]tan^{n}[/tex]x . khi đó n có giá trị bằng bao nhiêu?
giúp mình nha, mình ngu lắm nháp mấy lần chẳng ra