?
T Tiểu my Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng bảy 2016 78 13 96 23 21 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ?
Tưi Tưi Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng sáu 2017 493 696 119 23 4 Tháng hai 2018 #2 Câu 21: Hpt: [tex]\left\{\begin{matrix} T_A+T_B=mg\\ T_A.0,3=T_B.0,7 \end{matrix}\right.\Rightarrow T_A,T_B=...[/tex] Câu 22: [tex]\left\{\begin{matrix} MC+NC=1,2\\ MC=\frac{2}{3}NC \end{matrix}\right.\Rightarrow MC,NC=...[/tex] Hpt [tex]\left\{\begin{matrix} T_A+T_B=(m+m')g\\ T_A.\frac{MN}{2}+m'g(\frac{MN}{2}-MC)=T_B.\frac{MN}{2}\Rightarrow T_A,T_B=... \end{matrix}\right.[/tex] Reactions: Tiểu my
Câu 21: Hpt: [tex]\left\{\begin{matrix} T_A+T_B=mg\\ T_A.0,3=T_B.0,7 \end{matrix}\right.\Rightarrow T_A,T_B=...[/tex] Câu 22: [tex]\left\{\begin{matrix} MC+NC=1,2\\ MC=\frac{2}{3}NC \end{matrix}\right.\Rightarrow MC,NC=...[/tex] Hpt [tex]\left\{\begin{matrix} T_A+T_B=(m+m')g\\ T_A.\frac{MN}{2}+m'g(\frac{MN}{2}-MC)=T_B.\frac{MN}{2}\Rightarrow T_A,T_B=... \end{matrix}\right.[/tex]