Vật lí [Lớp 10] Tính gia tốc

An Mon

Học sinh mới
Thành viên
14 Tháng một 2018
3
1
6
22
Đà Nẵng
Trung Học Phổ Thông Cửa Lò

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
1 vật nặng m=100g treo và 1 sợi dây, đầu kia của dây gắn với trần toa tàu đag chuyển động. Thấy dây hợp với phương thẳng đứng 1 góc bằng 30°. Tính gia tốc của tàu
upload_2018-1-14_18-59-13.png
chiều dương là chiều tàu chạy
vật chịu quán tính kéo theo
[tex]T.sin\alpha -Fqt=0=T.sin\alpha -m.a[/tex]
[tex]T.cos\alpha -mg=0[/tex]
2 pt giải đc nhé hí hí
 
Top Bottom