Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ Cho hình thang có 2 đáy là AB = 3a và CD = 6a. Khi đó / vt AB + vt CD/ bằng bao nhiêu?
2/ Cho 2 vt a và vt b thỏa mãn /vt a/ + /vt b/ =0. Khẳng định nào sau đây đúng?
A. vt a = - vt b
B. vt a = vt b
C. /vt a/ + /vt b/ =0
D. /vt a/ = /vt b/ = 0
3/ 2 vt AB và CD có giá vuông góc với nhau khi thỏa điều kiện nào sau đây?
A. /vt AB + vt CD/ = 0
B. /vt AB + vt CD/ = /vt AB - vt CD/
C. vt AB + vt CD = vt AB - vt CD
D. /vt AB - vt CD/ = 0
Cho mình xin bài giải chi tiết ở các câu nha
Thanks các bạn ♥
2/ Cho 2 vt a và vt b thỏa mãn /vt a/ + /vt b/ =0. Khẳng định nào sau đây đúng?
A. vt a = - vt b
B. vt a = vt b
C. /vt a/ + /vt b/ =0
D. /vt a/ = /vt b/ = 0
3/ 2 vt AB và CD có giá vuông góc với nhau khi thỏa điều kiện nào sau đây?
A. /vt AB + vt CD/ = 0
B. /vt AB + vt CD/ = /vt AB - vt CD/
C. vt AB + vt CD = vt AB - vt CD
D. /vt AB - vt CD/ = 0
Cho mình xin bài giải chi tiết ở các câu nha
Thanks các bạn ♥