Toán [Lớp 10] Tập hợp

Hồng Minh

Học sinh tiến bộ
Thành viên
6 Tháng sáu 2017
802
413
169
Thanh Hóa
THPT Hà Trung

Blue Plus

Cựu TMod Toán|Quán quân WC18
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
7 Tháng tám 2017
4,506
10,437
1,114
Khánh Hòa
$\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$
Cho tập A= (0;2); B=[-1;1]. Xác định [tex]C_{R}(A)[/tex] và [tex]C_{R}(A\cup B)[/tex].
Mọi người giúp mình với, lâu rồi không làm lại nên không chắc chắn lắm, cho mình đáp án nhé.
$ C_{\mathbb{R}}A = (-\infty ; 0] \cup [2; +\infty ) \\ A \cup B = [-1;2) \\ \Rightarrow C_{\mathbb{R}}(A \cup B) = C_{\mathbb{R}}[-1;2) = (-\infty ; -1) \cup [2;+\infty ) $
PS: Lâu giờ mk cũng k làm lại nên k chắc
 
  • Like
Reactions: Hồng Minh
Top Bottom