Toán [lớp 10] Tập hợp

Blue Plus

Cựu TMod Toán|Quán quân WC18
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
7 Tháng tám 2017
4,506
10,437
1,114
Khánh Hòa
$\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$
Đề ở hình phía bên dưới
Trục số tự vẽ !
3. $ A \cap B \cap C = \varnothing $
4. $ A \cup B \cup C = \mathbb{R} $
5. $ \\ A \cap B \cap C = (1;2) \\ A \cup B \cup C = [0;5) \\ (A \cup B) \setminus C = [0;5) \setminus C = \left \{ 0 \right \} \cup [2;5) \\ (A \cap B) \setminus C = (1;3] \setminus C = [2;3] $
6. $ A \cup B = (-5;1] \cup [3;+\infty ) \\ B \cup C = (-\infty ;-2) \cup [3;+\infty ) \\ B \cap C = \varnothing \\ A \cap C = (-5;-2) $
7. $ \\ A \setminus B = [-4;0)\\B \setminus A = (1;3]\\C_{\mathbb{R}}A = (-\infty ;-4)\cup [0;+\infty )\\ C_{\mathbb{R}}B = (-\infty ;1] \cup (3;+\infty ) $
 

Blue Plus

Cựu TMod Toán|Quán quân WC18
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
7 Tháng tám 2017
4,506
10,437
1,114
Khánh Hòa
$\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$
Đề ở hình phía bên dưới
Xử nốt câu cuối, hôm qua bận quá
a) $ \\ A \cap B = [1;4] \\ A \cup B = [-4;7] \\ A \setminus B = [-4;1) \\ B \setminus A = (4;7] $
b) $ \\ A \cap B = \varnothing \\ A \cup B = [-4;-2] \cup (3;7] \\ A \setminus B = [-4;-2] \\ B \setminus A = (3;7] $
c) $ \\ A \cap B = \varnothing \\ A \cup B = [-4;-2] \cup (3;7) \\ A \setminus B = [-4;-2] \\ B \setminus A = (3;7) $
d) $ \\ A \cap B = \varnothing \\ A \cup B = (-\infty ;-2] \cup [3;+\infty ) \\ A \setminus B = (-\infty ;-2] \\ B \setminus A = [3;+\infty ) $
e) $ \\ A \cap B = [3;4) \\ A \cup B = (0;+\infty) \\ A \setminus B = [4;+\infty) \\ B \setminus A = (0;3) $
f) $ \\ A \cap B = (2;4) \\ A \cup B = (1;6) \\ A \setminus B = (1;2) \\ B \setminus A = (4;6) $
 
Top Bottom