cho a,b là các số thực thoả mãn a^2+b^2=4a-3b tìm giá trị lớn nhất và nhỏ nhất của biểu thức 2a+3b
vuongthanh6a Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng mười một 2015 145 53 69 2 Tháng hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho a,b là các số thực thoả mãn a^2+b^2=4a-3b tìm giá trị lớn nhất và nhỏ nhất của biểu thức 2a+3b
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho a,b là các số thực thoả mãn a^2+b^2=4a-3b tìm giá trị lớn nhất và nhỏ nhất của biểu thức 2a+3b