tìm tọa độ?
Y yauotsua Học sinh Thành viên 13 Tháng mười hai 2015 46 7 44 19 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm tọa độ? Reactions: lanxinhdepchaizo
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm tọa độ?
taurussa Miss Cặp đôi mai mối được yêu thích nhất 2018 Thành viên 4 Tháng mười 2017 571 1,175 214 Thanh Hóa thpt 19 Tháng một 2018 #2 yauotsua said: View attachment 39278 tìm tọa độ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thử A ko thuộc 2 đt đã bt..giải hệ 2 pt đt đã bt---> C g/sử pt đt BC là x-3y =0 ;pt đt DC là 2x + 5y + 6=0 pt đt AB qua A và nhận n(BC) Làm vtcp --> pt của AB GIẢI HỆ pt AB và BC --> tọa độ B tương tự cho đt CD --> tọa độ D Reactions: tienlong142
yauotsua said: View attachment 39278 tìm tọa độ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thử A ko thuộc 2 đt đã bt..giải hệ 2 pt đt đã bt---> C g/sử pt đt BC là x-3y =0 ;pt đt DC là 2x + 5y + 6=0 pt đt AB qua A và nhận n(BC) Làm vtcp --> pt của AB GIẢI HỆ pt AB và BC --> tọa độ B tương tự cho đt CD --> tọa độ D