Toán [Lớp 10 ] phương trình đường thẳng trong hình chữ nhật

ctg357

Học sinh tiến bộ
Thành viên
21 Tháng năm 2017
899
648
154
22
Thái Bình
Vô hạn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hình chữ nhật ABCD, AB =2BC. Gọi G là trọng tâm tam giác ACD và F là điểm thuộc cạnh AB sao cho AB=6AF. Biết đường thẳng GF có phương trình x+3y-7=0, F(1;2) và B thuộc đường thẳng d: x-2y+13=0. Tìm tọa độ điểm A?

 
Top Bottom