Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Định a để các nghiệm của phương trình: [tex]x^{2}-2x-a^{2}+1=0[/tex] đều nằm trong khoảng 2 nghiệm của phương trình: [tex]x^{2}-2(a+1)x+a(a-1)=0[/tex]
2. Cho phương trình: [tex](1+m)(\frac{x^{2}}{x^{2}+1})^{2} - 3m(\frac{x^{2}}{x^{2}+1})+4m=0[/tex]
Định m để PT trên có nghiệm.
Cảm ơn mọi người ạ =))
2. Cho phương trình: [tex](1+m)(\frac{x^{2}}{x^{2}+1})^{2} - 3m(\frac{x^{2}}{x^{2}+1})+4m=0[/tex]
Định m để PT trên có nghiệm.
Cảm ơn mọi người ạ =))