m.n làm hộ e vs ạ
H heodat_15 25 Tháng mười một 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. m.n làm hộ e vs ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. m.n làm hộ e vs ạ
N nguyenbahiep1 25 Tháng mười một 2013 #2 [laTEX]tan (x- \frac{\pi}{6}) = - cot(x+\frac{\pi}{3}) \\ \\ \Rightarrow sinx + sin2x = - sin 3x \\ \\ -sin2x = sin3x+sinx \Rightarrow -sin 2x = 2sin 2x.cosx[/laTEX] đến đây đơn giản rồi
[laTEX]tan (x- \frac{\pi}{6}) = - cot(x+\frac{\pi}{3}) \\ \\ \Rightarrow sinx + sin2x = - sin 3x \\ \\ -sin2x = sin3x+sinx \Rightarrow -sin 2x = 2sin 2x.cosx[/laTEX] đến đây đơn giản rồi