Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Rút gọn :
a/ [tex](1+\frac{1}{cos \alpha})(1+\frac{1}{cos2\alpha})(1+\frac{1}{cos4\alpha})(1+\frac{1}{cos8\alpha})[/tex]
b/[tex]\sqrt{\frac{1}{2}+\frac{1}{2}\sqrt{\frac{1}{2}+\frac{1}{2}\sqrt{\frac{1}{2}+\frac{1}{2}.cos\alpha}}}[/tex]
Đk câu b : 0<x<90 độ
Thanks các bạn ạ
a/ [tex](1+\frac{1}{cos \alpha})(1+\frac{1}{cos2\alpha})(1+\frac{1}{cos4\alpha})(1+\frac{1}{cos8\alpha})[/tex]
b/[tex]\sqrt{\frac{1}{2}+\frac{1}{2}\sqrt{\frac{1}{2}+\frac{1}{2}\sqrt{\frac{1}{2}+\frac{1}{2}.cos\alpha}}}[/tex]
Đk câu b : 0<x<90 độ
Thanks các bạn ạ