Vật lí [lớp 10] lực

tienlong142

Mr Cặp đôi mai mối được yêu thích nhất 2018
Thành viên
2 Tháng chín 2017
547
895
189
Hải Phòng
HaUI
bạn xem phân tích lực ở hình dưới,,,//
các lực tác dụng lên xe :p, Fqtlt ,N
xe tác dụng lên cầu áp lực Q
có Q=N=P-Fqtlt=m.g- [tex]\frac{m.v^{2}}{R}[/tex]=12000 (N)
 

Attachments

  • fgn.png
    fgn.png
    12.1 KB · Đọc: 49
  • Like
Reactions: yauotsua

tienlong142

Mr Cặp đôi mai mối được yêu thích nhất 2018
Thành viên
2 Tháng chín 2017
547
895
189
Hải Phòng
HaUI
bạn xem phân tích lực ở hình dưới,,,//
các lực tác dụng lên xe :p, Fqtlt ,N
xe tác dụng lên cầu áp lực Q
có Q=N=P-Fqtlt=m.g- [tex]\frac{m.v^{2}}{R}[/tex]=12000 (N)
ủa,,mk gõ Trọng lực (P) ... mà sao lại thành hình mặt cười thế kia
 
Top Bottom