Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1 : Một vật ở trái đất có khối lượng 6kg . Đưa vật đó lên mặt trăng thì trọng lượng của vật là bao nhiêu ? Lấy [tex]g_{TD}= 10m/s^{2}[/tex] và gia tốc trọng trường trên mặt trăng bằng 1/6 lần gia tốc trọng trường trên Trái Đất .
Bài 2 : Gia tốc trọng trường tại mặt đất [tex]g_{0}=9,8m/s^{2}[/tex]. Tính gia tốc trọng trường ở độ cao bằng 2 lần bán kính Trái Đất .
Bài 3 : Cho gia tốc rơi tự do trên mặt đất là [tex]g_{0}=9,8m/s^{2}[/tex].Tìm gia tốc ở độ cao [tex]h=\frac{R}{2}[/tex] VỚI R là bán kính Trái Đất
MỌI NGƯỜI GIÚP GIÙM MÌNH VỚI MÌNH CẢM ƠN NHIỀU
Bài 2 : Gia tốc trọng trường tại mặt đất [tex]g_{0}=9,8m/s^{2}[/tex]. Tính gia tốc trọng trường ở độ cao bằng 2 lần bán kính Trái Đất .
Bài 3 : Cho gia tốc rơi tự do trên mặt đất là [tex]g_{0}=9,8m/s^{2}[/tex].Tìm gia tốc ở độ cao [tex]h=\frac{R}{2}[/tex] VỚI R là bán kính Trái Đất
MỌI NGƯỜI GIÚP GIÙM MÌNH VỚI MÌNH CẢM ƠN NHIỀU