Toán [Lớp 10] Kiểm Tra 1T

Blue Plus

Cựu TMod Toán|Quán quân WC18
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
7 Tháng tám 2017
4,506
10,437
1,114
Khánh Hòa
$\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$
Được câu nào lên câu ấy luôn nha. Cho kịp :)
Câu 5:
Đồ thị $y = ax + b$ đi qua điểm $A (0 , 1)$ $\Rightarrow 1 = a . 0 + b \Leftrightarrow 1 = b$
Đồ thị $y = ax + b$ đi qua điểm $B (2 , 3)$ $\Rightarrow 3 = a . 2 + b \Leftrightarrow 3 = 2a + 1 \Leftrightarrow 2a = 2 \Leftrightarrow a = 1$
Vậy là đồ thi $y = x + 1$
 
  • Like
Reactions: Giang LS
Top Bottom