cho tam giác ABC có AB=3,AC=4và diện tích bằng 3căn3. Tính BC
Sooyoung11 Học sinh mới Thành viên 2 Tháng mười hai 2017 1 0 1 22 Hà Nội THPT Yên Hòa 2 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho tam giác ABC có AB=3,AC=4và diện tích bằng 3căn3. Tính BC
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho tam giác ABC có AB=3,AC=4và diện tích bằng 3căn3. Tính BC
Đặng Thị Ngọc Ánh Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng mười 2015 158 100 69 22 Hòa Bình THPT Yên Thuỷ A 12 Tháng mười hai 2017 #2 Sooyoung11 said: cho tam giác ABC có AB=3,AC=4và diện tích bằng 3căn3. Tính BC Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: Ye Ye
Sooyoung11 said: cho tam giác ABC có AB=3,AC=4và diện tích bằng 3căn3. Tính BC Bấm để xem đầy đủ nội dung ...