Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Cho hệ : [ xy(x+2)(y+2) = 5m - 6
[ x^2 + y^2 +2(x+y) = 2m
a, giải hệ khi m =2
b, tìm m để hệ có nghiệm
Bài 2 : Cho a,b,c>0 và a + b +c =3.Tìm min của biểu thức :
A = a^3/căn(b+3) + b^3/căn(c+3) + c^3/căn(a+3)
[ x^2 + y^2 +2(x+y) = 2m
a, giải hệ khi m =2
b, tìm m để hệ có nghiệm
Bài 2 : Cho a,b,c>0 và a + b +c =3.Tìm min của biểu thức :
A = a^3/căn(b+3) + b^3/căn(c+3) + c^3/căn(a+3)