Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Tìm m để phương trình có 2 nghiệm √(x+6√(x-9 )) + m√(x+2√(x-9)) =x+ (3m+1)/2 thỏa mãn x1 < 10 < x2
2.Giải phương trình x=√(3-x) √(4-x)+√(4-x) √(5-x)+√(5-x) √(3-x)
3.Giải hệ phương trình [tex]inline \left\{\begin{matrix}x^2+y^2-2y-6+2√(2y+3)=0 & & \\ (x-y)(x^2+xy+y^2+3)=3(x^2+y^2)+2 & & \end{matrix}\right.[/tex]
2.Giải phương trình x=√(3-x) √(4-x)+√(4-x) √(5-x)+√(5-x) √(3-x)
3.Giải hệ phương trình [tex]inline \left\{\begin{matrix}x^2+y^2-2y-6+2√(2y+3)=0 & & \\ (x-y)(x^2+xy+y^2+3)=3(x^2+y^2)+2 & & \end{matrix}\right.[/tex]
Last edited: