A
ann.love23
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. [TEX]\sqrt[n]{(x+1)^2} -\sqrt[n]{(x-1)^2} = 0[/TEX]
2. [TEX] \sqrt{2x^2 - 8x + 12} = 3 - \sqrt[4]{3x^2 - 12x+13} [/TEX]
3. [TEX]\sqrt{x^2-6x+11} + \sqrt{x^2-6x+13} + \sqrt[4]{x^2-4x+5}=3+\sqrt{2} [/TEX]
4. [TEX]\sqrt{5x^3+3x^2+3x-2} = \frac{x^2}{2} + 3x - \frac{1}{2} [/TEX]
5. [TEX]\sqrt[3]{x^2+26}+ 3\sqrt{x} + \sqrt{x+3}=8 [/TEX]
6. [TEX]\sqrt[5]{x^2+28}+\sqrt[3]{x^8+28}+\sqrt{x-1}+\sqrt{x}=\sqrt{2}+9 [/TEX]
2. [TEX] \sqrt{2x^2 - 8x + 12} = 3 - \sqrt[4]{3x^2 - 12x+13} [/TEX]
3. [TEX]\sqrt{x^2-6x+11} + \sqrt{x^2-6x+13} + \sqrt[4]{x^2-4x+5}=3+\sqrt{2} [/TEX]
4. [TEX]\sqrt{5x^3+3x^2+3x-2} = \frac{x^2}{2} + 3x - \frac{1}{2} [/TEX]
5. [TEX]\sqrt[3]{x^2+26}+ 3\sqrt{x} + \sqrt{x+3}=8 [/TEX]
6. [TEX]\sqrt[5]{x^2+28}+\sqrt[3]{x^8+28}+\sqrt{x-1}+\sqrt{x}=\sqrt{2}+9 [/TEX]