L
luantran1997
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giải hẹ phương trình sau:
[tex]\left\{ \begin{array}{l} \sqrt{x} + \sqrt{x+2} + \sqrt{x+4} = \sqrt{y-1} + \sqrt{y-3} +\sqrt{y-5} \\ x + y +x^2 +y^2 = 0 \end{array} \right.[/tex]
[tex]\left\{ \begin{array}{l} \sqrt{x} + \sqrt{x+2} + \sqrt{x+4} = \sqrt{y-1} + \sqrt{y-3} +\sqrt{y-5} \\ x + y +x^2 +y^2 = 0 \end{array} \right.[/tex]
Last edited by a moderator: