hệ phương trình bậc hai và GTNN
T Tiểu my Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng bảy 2016 78 13 96 22 14 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. hệ phương trình bậc hai và GTNN
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. hệ phương trình bậc hai và GTNN
Nghĩa bá đạo Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng mười 2017 206 361 139 23 Hà Nội xyz 14 Tháng mười hai 2017 #2 Tiểu my said: View attachment 34604 hệ phương trình bậc hai và GTNN Bấm để xem đầy đủ nội dung ... HPT [tex]\Leftrightarrow 7x^{2}+9x-16=0[/tex] .........tự giải nốt... [tex]f(x)=\frac{9x^{2}+6x+1}{x-1}=\frac{9(x-1)^{2}+24(x-1)+16}{x-1}\geq 48\Leftrightarrow x=\frac{7}{3}[/tex]
Tiểu my said: View attachment 34604 hệ phương trình bậc hai và GTNN Bấm để xem đầy đủ nội dung ... HPT [tex]\Leftrightarrow 7x^{2}+9x-16=0[/tex] .........tự giải nốt... [tex]f(x)=\frac{9x^{2}+6x+1}{x-1}=\frac{9(x-1)^{2}+24(x-1)+16}{x-1}\geq 48\Leftrightarrow x=\frac{7}{3}[/tex]