Toán [lớp 10]Hàm số

Blue Plus

Cựu TMod Toán|Quán quân WC18
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
7 Tháng tám 2017
4,506
10,437
1,114
Khánh Hòa
$\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$
giải chi tiết giúp mình câu C với
$
y = \left | \frac{1}{2}x^2 - x - \frac{3}{2} \right | = \left\{\begin{matrix}
\dfrac{1}{2}x^2 - x - \dfrac{3}{2}\; với \; x \in (-\infty ;-1) \cup (3;+\infty )\\
- \dfrac{1}{2}x^2 + x + \dfrac{3}{2}\; với\; x \in [-1;3]
\end{matrix}\right. \\ \left.\begin{matrix}
x\\
y
\end{matrix}\right|\left.\begin{matrix}
- \infty & & - 1 & & 1 & & 3 & & + \infty \\
+ \infty & \searrow & 0 & \nearrow & 2 & \searrow & 0 & \nearrow & + \infty
\end{matrix}\right| $
 
Top Bottom