Toán Lớp 10: Hàm bậc hai

Detulynguyen

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng bảy 2017
922
264
144
Tiền Giang
Trường THPT Lưu Tấn Phát

phuctung2k2@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng mười hai 2017
595
314
126
22
Yên Bái
THPT lê quý đôn
chiều cao là 2
mk nghĩ thế vì chiều cao bằng chiều rộng tức x=y thế vào công thức rút ra dc y =0 và y=2
nếu sai đừng ném đá nhé
 
  • Like
Reactions: ngochuyen_74

ngochuyen_74

Học sinh chăm học
Thành viên
7 Tháng mười hai 2017
343
454
114
Hà Nội
THPT Ứng Hòa A
Một chiếc cổng hình parabol dạng [tex]y=\frac{1}{2}x^{2}[/tex] có chiều rộng và chiều cao bằng nhau. Tình chiều cao của cổng
Nếu chiều rộng = chiều cao => 2x = y
Thế vào ptđt: [tex]\frac{1}{2}x^{2} = 2x <=> x=0 hoặc x=4[/tex]
x=0 loại => x=4 .
Mk nghĩ vậy :D...
 
  • Like
Reactions: Detulynguyen
Top Bottom