H
heocon436
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho pt:[TEX]2x^2-5x+3-m[/TEX]=0
tìm m để pt có nghiệm x thuôc [1;3)
pt<=>[TEX] 2x^2-5x+3[/TEX]=m
f(x):[TEX] 2x^2-5x}+3[/TEX]=0
mọi người cho em hỏi tại sao trong BBT trên thì m lại thuộc khoảng [-1/8 ;6) vậy
tìm m để pt có nghiệm x thuôc [1;3)
pt<=>[TEX] 2x^2-5x+3[/TEX]=m
f(x):[TEX] 2x^2-5x}+3[/TEX]=0
mọi người cho em hỏi tại sao trong BBT trên thì m lại thuộc khoảng [-1/8 ;6) vậy