[lớp 10] giải thích

K

kingofall96

Giải thích thắc mắc(KOA)

Bạn xem lại thắc mắc của bạn đi TEX sai rồi kìa****************************?????????
Còn [TEX]\sqrt{2}.cos(x+\frac{\pi}{4})=\sqrt{2}(cosx.sin{\frac{\pi}{4})-sinx.cos(\frac{\pi}{4}))=cosx-sinx[/TEX]
OK chưa hả bạn
 
Last edited by a moderator:
H

hothithuyduong

[TEX]sinx - cosx = \sqrt{2}(sinx.\frac{\sqrt{2}}{2} - cosx.\frac{\sqrt{2}}{2}) = \sqrt{2}(sinx.sin(\frac{\pi}{4}) - cosx.cos(\frac{\pi}{4}))[/TEX]

[TEX] = -\sqrt{2}(cosx.cos(\frac{\pi}{4}) - sinx.sin(\frac{\pi}{4})) = -\sqrt{2}cos(x + \frac{\pi}{4}) [/TEX]

Không phải là [TEX]\sqrt{2}cos(x + \frac{\pi}{4})[/TEX] đâu nhé:)
 
Top Bottom