M
miumiu34
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
b1,
[TEX]\left\{ \begin{array}{l} \sqrt{x^2+21}=\sqrt{y-1 +y^2} \\ \sqrt{y^2 +21}= \sqrt{x-1} +x^2 \end{array} \right.[/TEX]
b2,giải pt
[TEX]\sqrt[3]{3x-5}[/TEX]= [TEX]8x^3 -36x^2 +53x-25[/TEX]
[TEX]\left\{ \begin{array}{l} \sqrt{x^2+21}=\sqrt{y-1 +y^2} \\ \sqrt{y^2 +21}= \sqrt{x-1} +x^2 \end{array} \right.[/TEX]
b2,giải pt
[TEX]\sqrt[3]{3x-5}[/TEX]= [TEX]8x^3 -36x^2 +53x-25[/TEX]