a) x^{3}+2=3\sqrt[3]{3x-2}\\b) 2\sqrt[3]{3x-2}+3\sqrt{6-5x}-8=0
T Thu hương 2412 Học sinh mới Thành viên 17 Tháng một 2018 10 3 6 23 Thái Bình Thpt 18 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]a) x^{3}+2=3\sqrt[3]{3x-2}\\b) 2\sqrt[3]{3x-2}+3\sqrt{6-5x}-8=0[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]a) x^{3}+2=3\sqrt[3]{3x-2}\\b) 2\sqrt[3]{3x-2}+3\sqrt{6-5x}-8=0[/tex]
Bonechimte Học sinh tiêu biểu Thành viên 8 Tháng bảy 2017 2,553 4,752 563 Hà Nội ... 18 Tháng một 2018 #2 Thu hương 2412 said: [tex]a) x^{3}+2=3\sqrt[3]{3x-2}\\b) 2\sqrt[3]{3x-2}+3\sqrt{6-5x}-8=0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... b, Đặt $t=\sqrt{6-5x}=>x=\frac{6-t^2}{5}$ Thay vào giải pt ẩn t Reactions: Thu hương 2412, lanxinhdepchaizo and realme427
Thu hương 2412 said: [tex]a) x^{3}+2=3\sqrt[3]{3x-2}\\b) 2\sqrt[3]{3x-2}+3\sqrt{6-5x}-8=0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... b, Đặt $t=\sqrt{6-5x}=>x=\frac{6-t^2}{5}$ Thay vào giải pt ẩn t
pinkylun Học sinh tiến bộ Thành viên 7 Tháng năm 2014 2,412 135 276 23 $\color{Green}{\fbox{♡ Gia tộc nhà mèo ♡}}$ 18 Tháng một 2018 #3 bài 2: $\sqrt[3]{3x-2}=a;\sqrt{6-5x}=b$ $=>$ hệ $2a+3b=8 $ và $5a^3+3b^2=8$ rút b từ pt 1 thay vào pt 2 giải pt bậc ba là ra nhé
bài 2: $\sqrt[3]{3x-2}=a;\sqrt{6-5x}=b$ $=>$ hệ $2a+3b=8 $ và $5a^3+3b^2=8$ rút b từ pt 1 thay vào pt 2 giải pt bậc ba là ra nhé