(x+6)\sqrt{2x^{2}-2x-3}=2x^{2}+3x+2
B betuyet825@gmail.com Học sinh mới Thành viên 11 Tháng mười một 2017 1 0 1 11 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex](x+6)\sqrt{2x^{2}-2x-3}=2x^{2}+3x+2[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex](x+6)\sqrt{2x^{2}-2x-3}=2x^{2}+3x+2[/tex]
T toilatot Banned Banned Thành viên 1 Tháng ba 2017 3,368 2,140 524 Hà Nam THPT Trần Hưng Đạo -Nam Định 11 Tháng mười một 2017 #2 betuyet825@gmail.com said: [tex](x+6)\sqrt{2x^{2}-2x-3}=2x^{2}+3x+2[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đặt [tex]\sqrt{2x^{2}-2x-3}=t[/tex] =>[tex]2x^{2}+3x+2=...[/tex] thế thui thya vào pr =>pt có đt 2 ấn t và x =>t theo x Reactions: yo=ona
betuyet825@gmail.com said: [tex](x+6)\sqrt{2x^{2}-2x-3}=2x^{2}+3x+2[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đặt [tex]\sqrt{2x^{2}-2x-3}=t[/tex] =>[tex]2x^{2}+3x+2=...[/tex] thế thui thya vào pr =>pt có đt 2 ấn t và x =>t theo x