giúp mình câu thứ 5,6 vs ạ!!!
H haduyenak56 Học sinh Thành viên 17 Tháng tám 2017 52 10 26 22 Nghệ An thpt thanh chương I 11 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình câu thứ 5,6 vs ạ!!! Attachments 26854470_1921111238217991_804978063_o.jpg 505.6 KB · Đọc: 70
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình câu thứ 5,6 vs ạ!!!
ngochuyen_74 Học sinh chăm học Thành viên 7 Tháng mười hai 2017 343 454 114 Hà Nội THPT Ứng Hòa A 11 Tháng một 2018 #2 Câu 6: [tex]\left\{\begin{matrix} 15x^{2} -2xy-8y^{2} = 7y-2x\\ 15y^{2} -2xy-8x^{2}= 7x-2y \end{matrix}\right.[/tex] Sau đó trừ 2 pt của hệ cho nhau sẽ xuất hiện hạng tử chung là x-y, nhóm lại và giải x,y. )) Reactions: haduyenak56
Câu 6: [tex]\left\{\begin{matrix} 15x^{2} -2xy-8y^{2} = 7y-2x\\ 15y^{2} -2xy-8x^{2}= 7x-2y \end{matrix}\right.[/tex] Sau đó trừ 2 pt của hệ cho nhau sẽ xuất hiện hạng tử chung là x-y, nhóm lại và giải x,y. ))