Toán [Lớp 10] Giải bất phương trình

Thảo Nguyên ĐC

Học sinh
Thành viên
22 Tháng năm 2017
56
32
21
Quảng Ngãi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Giải các bất phương trình sau:
[tex]a) 4(x+1)^{2}\geq (2x+10)(1-\sqrt{3+2x})^{2}[/tex]
[tex]b) \sqrt{5x^{2}+10x+1}> 7-2x-x^{2}[/tex]
[tex]c) x^{2}-2x+8-4\sqrt{(4-x)(x+2)}\geq 0[/tex]
[tex]d) \sqrt{\left | 2x+1 \right |}\geq x^{2}+x[/tex]
[tex]e) (12-x)\sqrt{\frac{12-x}{x-2}}+(x-2)\sqrt{\frac{x-2}{12-x}}< \frac{82}{3}[/tex]
[tex]f) (x-1)\sqrt{x^{2}-2x+5}-4x\sqrt{x^{2}+1}\geq 2(x+1)[/tex]
Mina!!! Ai làm được bài nào thì làm giúp mị với nha:D
 

Bonechimte

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
8 Tháng bảy 2017
2,553
4,752
563
Hà Nội
...
Giải các bất phương trình sau:
[tex]a) 4(x+1)^{2}\geq (2x+10)(1-\sqrt{3+2x})^{2}[/tex]
[tex]b) \sqrt{5x^{2}+10x+1}> 7-2x-x^{2}[/tex]
[tex]c) x^{2}-2x+8-4\sqrt{(4-x)(x+2)}\geq 0[/tex]
[tex]d) \sqrt{\left | 2x+1 \right |}\geq x^{2}+x[/tex]
[tex]e) (12-x)\sqrt{\frac{12-x}{x-2}}+(x-2)\sqrt{\frac{x-2}{12-x}}< \frac{82}{3}[/tex]
[tex]f) (x-1)\sqrt{x^{2}-2x+5}-4x\sqrt{x^{2}+1}\geq 2(x+1)[/tex]
Mina!!! Ai làm được bài nào thì làm giúp mị với nha:D
 

Attachments

  • image.jpg
    image.jpg
    2 MB · Đọc: 86

phuctung2k2@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng mười hai 2017
596
314
126
22
Yên Bái
THPT lê quý đôn
Giải các bất phương trình sau:
[tex]a) 4(x+1)^{2}\geq (2x+10)(1-\sqrt{3+2x})^{2}[/tex]
[tex]b) \sqrt{5x^{2}+10x+1}> 7-2x-x^{2}[/tex]
[tex]c) x^{2}-2x+8-4\sqrt{(4-x)(x+2)}\geq 0[/tex]
[tex]d) \sqrt{\left | 2x+1 \right |}\geq x^{2}+x[/tex]
[tex]e) (12-x)\sqrt{\frac{12-x}{x-2}}+(x-2)\sqrt{\frac{x-2}{12-x}}< \frac{82}{3}[/tex]
[tex]f) (x-1)\sqrt{x^{2}-2x+5}-4x\sqrt{x^{2}+1}\geq 2(x+1)[/tex]
Mina!!! Ai làm được bài nào thì làm giúp mị với nha:D

29196591_1836820066617183_7865831418318815232_n.jpg
 
Top Bottom