Vật lí [Lớp 10] Giải bài tập

Nguyen tien anh

Học sinh mới
Thành viên
6 Tháng chín 2017
2
1
1
26
Hà Nội
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một vật có khối lượng m=1kg được kéo chuyển động ngang bởi lưc F hợp với góc anpha 30 độ theo phương ngang F=2N . Biết sau khi chuyển động được 2s thì vật đi được quãng đường 1.66m cho g=10(m/s) căn 3 = 1.73 .
a) tính hệ số ma sát trượt k giữa vật và sàn.
 
  • Like
Reactions: Bé Thiên Bình
Top Bottom