đường tròn
Stella2 Học sinh mới Thành viên 11 Tháng một 2018 33 7 6 22 Cần Thơ Nguyen quang dieu 15 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. đường tròn Reactions: Triêu Dươngg
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. đường tròn
Trịnh Hoàng Quân Học sinh tiến bộ Thành viên 15 Tháng ba 2017 540 664 169 23 15 Tháng ba 2018 #2 Stella2 said: đường tròn View attachment 46298 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Gọi tọa độ điểm M là M(x;y). Vẽ Ta có ptđt: Dễ dàng tính được và ptđt Để diện tích tam giác MNP =18=> Ta có: => x+y=8 và x+y=-4. TH1: Giải hpt x+y=8 và => tọa độ M TH2: Giải hpt x+y=-4 __________________________________
Stella2 said: đường tròn View attachment 46298 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Gọi tọa độ điểm M là M(x;y). Vẽ Ta có ptđt: Dễ dàng tính được và ptđt Để diện tích tam giác MNP =18=> Ta có: => x+y=8 và x+y=-4. TH1: Giải hpt x+y=8 và => tọa độ M TH2: Giải hpt x+y=-4 __________________________________