[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Trong mặt phẳng với hệ tọa độ Oxy , cho tam giác ABC cân tại A , biết phương trình cạnh BC là (đ) : 2x-y+3 = 0 . Điểm I ( -2;-1) là trung điểm cạnh BC , điểm E(4;1) nằm trên cạnh AB .Tìm tọa độ các đỉnh của tam giác ABC biết diện tích tam giác = 90 và hoành độ đỉnh B nhỏ hơn 2 .
2. Trong mặt phẳng với hệ tọa độ Oxy , cho tam giác ABC vuông tại A , có đỉnh C(-4;1) , phân giác trong góc A có phương trình x+y-5 = 0 . Viết phương trình đường thẳng BC , biết diện tích tam giác ABC bằng 24 và đỉnh A có hoành độ dương.
Chỉ mình hướng làm với
2. Trong mặt phẳng với hệ tọa độ Oxy , cho tam giác ABC vuông tại A , có đỉnh C(-4;1) , phân giác trong góc A có phương trình x+y-5 = 0 . Viết phương trình đường thẳng BC , biết diện tích tam giác ABC bằng 24 và đỉnh A có hoành độ dương.
Chỉ mình hướng làm với