Vật lí Lớp 10: động lực học chất điểm

elisabeth.2507

Học sinh tiến bộ
Thành viên
19 Tháng tư 2017
536
582
156
22
Nghệ An
THPT DC2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

vật nhỏ khồi lượng m=100g đang đứng yên trên mặt sàn nằm ngang thì chịu tác động của lực F=5N có hướng ko đổi (song song với mặt sàn) nhưng có độ lớn biến đổi tuần hoàn. cứ tác dụng lên vật trong thời gian 10s thì lực lại đột ngột ngừng tác động trong thời gian 5s hiện tượng cứ thế lặp đi lặp lại. hãy tính tốc độ và quãng đường mà vật đi đc sau 5 lần lực tác dụng. bỏ qua mọi lực cản.
(cần gấp mọi người ạ)
 

Đặng Thị Ngọc Ánh

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng mười 2015
158
100
69
22
Hòa Bình
THPT Yên Thuỷ A
vật nhỏ khồi lượng m=100g đang đứng yên trên mặt sàn nằm ngang thì chịu tác động của lực F=5N có hướng ko đổi (song song với mặt sàn) nhưng có độ lớn biến đổi tuần hoàn. cứ tác dụng lên vật trong thời gian 10s thì lực lại đột ngột ngừng tác động trong thời gian 5s hiện tượng cứ thế lặp đi lặp lại. hãy tính tốc độ và quãng đường mà vật đi đc sau 5 lần lực tác dụng. bỏ qua mọi lực cản.
(cần gấp mọi người ạ)

mk cũng ko chắc về kết quả này lắm. mk nghĩ là đề bài thiếu lực ma sát bạn ạ
image.jpg image.jpg
 
  • Like
Reactions: elisabeth.2507
Top Bottom