Chứng minh: T1>T2; p2>p1; V2>V1
Duyen Nguyen Học sinh chăm học Thành viên 24 Tháng năm 2017 595 235 124 Nam Định Trường THPT Trực Ninh B 2 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh: T1>T2; p2>p1; V2>V1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh: T1>T2; p2>p1; V2>V1
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 21 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 2 Tháng tư 2018 #2 Duyen Nguyen said: hứng minh: T1>T2; p2>p1; V2>V1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... làm ở cái đầu nhé các cái sau tương tự lấy 1 đường đẳng tích cắt 2 đường 1 vs 2 khi đấy ta có [tex]\frac{p1}{T1}=\frac{p2}{T2}[/tex] p1<p2 => T1<T2
Duyen Nguyen said: hứng minh: T1>T2; p2>p1; V2>V1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... làm ở cái đầu nhé các cái sau tương tự lấy 1 đường đẳng tích cắt 2 đường 1 vs 2 khi đấy ta có [tex]\frac{p1}{T1}=\frac{p2}{T2}[/tex] p1<p2 => T1<T2