Toán Lớp 10 Đề ôn tập HKI

kingsman(lht 2k2)

Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
View attachment 34414
nhờ mọi người giải giúp đề 10
CÂU 4 VỚI CÂU 5 NHÉ
với
tập xác định D=[-2;2] trừ {0}
với x thuộc D thì -x thuộc D
f(-1)=[tex]-1+\sqrt{3}[/tex]
f(1)=[tex]1-\sqrt{3}[/tex]
f(-1)#f(1 *(()
vậy hàm số đã cho ko chẳng ko lẽ
câu 5
ta có a)
[tex]\overrightarrow{AM}=\frac{1}{2}\overrightarrow{AB}+\frac{1}{2}\overrightarrow{AC}=\overrightarrow{AB}+\frac{1}{2}\overrightarrow{AD}[/tex]
(áp dụng quy tắc hìn bình hành vào vt AC)
[tex]\overrightarrow{AN}=\frac{1}{2}\overrightarrow{AD}+\frac{1}{2}\overrightarrow{AB}=\overrightarrow{AD}+\frac{1}{2}\overrightarrow{AB}[/tex]
B) AC=5(py-ta -go)
cộng hai cái trên lại và kết hợp với E là trung đểm của BD( cũng là trung điểm AC)
[tex]|\frac{3}{2}\overrightarrow{AB}+\frac{3}{2}\overrightarrow{AD}|=3|\overrightarrow{AE}|=3|\frac{\overrightarrow{AC}}{2}|=\frac{15}{2}[/tex]
 
  • Like
Reactions: Lê Mạnh Cường
Top Bottom