Vật lí Lớp 10 : Đê ôn HKI

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Nhờ mọi người giải giúp đề 10
Câu 1
ta có [tex]\left\{\begin{matrix} Fdh1=P1=k.(l1-lo) & & \\ Fdh2=P2=k.(l2-lo)& & \end{matrix}\right.[/tex]
thay số là ok
Câu 2
[tex]s=\frac{1}{2}gt^{2}[/tex]
=> s
b) [tex]v=vo+at=0+gt[/tex]
c) tức là vận tốc ở giây thứ 3
[tex]v=vo+at=0+gt[/tex]
d) trong 3 s đầu vật đi đc
[tex]s'=vot+\frac{1}{2}gt^{2}[/tex]
thay số
S=s-s'
 
Top Bottom