Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Hãy xác định [tex]\alpha[/tex] để giá trị lớn nhất của hàm số y= | -2[tex]x^{2}[/tex] + x + [tex]\alpha[/tex] | trên đoạn [ -1;1] là nhỏ nhất.
Cho parabol (p): y= [tex]x^{2}+4x-2[/tex] và đường thẳng (d): y= -x+2m. Tìm m để:
a): (d) cắt (p) tại 2 điểm.
b): (d) không cắt (p).
Giúp tui 2 bài này với nghĩ mãi không ra.. Hic
Cho parabol (p): y= [tex]x^{2}+4x-2[/tex] và đường thẳng (d): y= -x+2m. Tìm m để:
a): (d) cắt (p) tại 2 điểm.
b): (d) không cắt (p).
Giúp tui 2 bài này với nghĩ mãi không ra.. Hic