Điều kiện m để phương trình (m+1)x-m+2>=0 vô nghiệm là
huecoithu Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng một 2014 31 16 96 7 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Điều kiện m để phương trình (m+1)x-m+2>=0 vô nghiệm là
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Điều kiện m để phương trình (m+1)x-m+2>=0 vô nghiệm là
Dương Bii Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng sáu 2017 483 472 119 22 Thái Nguyên Vô gia cư :) 9 Tháng một 2018 #2 huecoithu said: Điều kiện m để phương trình (m+1)x-m+2>=0 vô nghiệm là Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Để BPT vô nghiệm : [tex]\left\{\begin{matrix} m+1=0 & & \\ -m+2 <0 & & \end{matrix}\right.[/tex] hệ vô nghiệm nên không có m để BPT vô nghiệm Reactions: huecoithu and ngochuyen_74
huecoithu said: Điều kiện m để phương trình (m+1)x-m+2>=0 vô nghiệm là Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Để BPT vô nghiệm : [tex]\left\{\begin{matrix} m+1=0 & & \\ -m+2 <0 & & \end{matrix}\right.[/tex] hệ vô nghiệm nên không có m để BPT vô nghiệm