Vật lí Lớp 10 Công (tt)

Như Thủy.

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng chín 2017
588
169
86
TP Hồ Chí Minh
Trường Trung học Thực Hành ĐHSP

trà nguyễn hữu nghĩa

Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH
Thành viên
14 Tháng năm 2017
3,974
7,623
744
22
Phú Yên
Trường THPT Lương Văn Chánh
1 xe chở cát m1 =390kg chuyển động theo phương ngang với vận tốc v1=8m/s hòn đá có m2 =10kg bay đến cắm vào cát.Tìm vận tốc của xe sau khi hòn đá rơi vào khi hòn đá rơi thẳng??
Đây là cách của mình: Áp dụng định luật bảo toàn động lượng theo phương ngang(vận tốc hòn đá theo phương ngang bằng 0)
[tex]m_1v_1 = (m_1 + m_2)v_1' \Rightarrow v_1' = \frac{m_1v_1}{m_1 + m_2} = ?[/tex]
 
Top Bottom