Vật lí [Lớp 10] Công thức và phương pháp giải bài tập

Kagome811

Banned
Banned
28 Tháng hai 2017
670
1,763
271
22
Hải Dương
th
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

- Công thức và phương pháp giải các dạng bài tập về:
+ Chuyển động thẳng đều
+ Chuyển động thẳng biến đổi đều
+ Sự rơi tự do
+ Chuyển động tròn đều
- Các bài tập

Giúp có tâm tí : )) Đừng dẫn link rồi vứt đấy : ))
Đa tạ các huynh đệ
 

Kagome811

Banned
Banned
28 Tháng hai 2017
670
1,763
271
22
Hải Dương
th
Bài 1: Một đoàn tàu đang chạy với tốc độ 40 km/h thì hãm phanh chuyển động thẳng chậm dần đều để vào ga. Sau 2 phút thì tàu dừng lại ở sân ga. Gia tốc của tàu và quãng đường mà tàu đi được trong thời gian hãm phanh.
@Trung Lê Tuấn Anh
 
Last edited:

trunghieuak53

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
Mod xuất sắc nhất 2017
27 Tháng hai 2017
2,098
5,061
804
Ninh Bình
đổi 20km/h=50/9(m/s), 2p=120(s)
[tex]a=\frac{v-v_0}{\Delta t};v^2-v_0^2=2as\Rightarrow s[/tex]
 
  • Like
Reactions: Kagome811
Top Bottom