T
tieungunhi_16
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
chứng minh:
a,[TEX]tan( bi/4 +a)=\frac{1+sin2a}{cos2a}[/TEX]
b,[TEX] tan2a+\frac{1}{sin2a}= \frac{1- 2sin^2a}{1-sin2a}[/TEX]
c, [TEX]tan\frac{a}{2}(\frac{1}{cosa}+1)= tana[/TEX]
a,[TEX]tan( bi/4 +a)=\frac{1+sin2a}{cos2a}[/TEX]
b,[TEX] tan2a+\frac{1}{sin2a}= \frac{1- 2sin^2a}{1-sin2a}[/TEX]
c, [TEX]tan\frac{a}{2}(\frac{1}{cosa}+1)= tana[/TEX]
hn3 : bi/4 là gì vậy ?
Last edited by a moderator: